mod_vvisit_counterเดือนนี้159

ความพึงพอใจในการใช้เว็บ

โครงการปฐมนิเทศนักเรียน

วันที่ 1 มิถุนายน 2555 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายประถม) ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2555 โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มะลิวัลย์  ถุนาพรรณ์ ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร คณะอาจารย์ และนักเรียน นมัสการพระพุทธรูปประจำโรงเรียน เนื่องในวันเปิดภาคเรียนวันแรก และปฐมนิเทศนักเรียน นักเรียนพบอาจารย์ประจำชั้น รับฟังการชี้แจงแนวปฏิบัติ และกฎระเบียบของโรงเรียน

รูปภาพเพิ่มเติม