ความพึงพอใจในการใช้เว็บ

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม(ฝ่ายประถม) ฝ่าย English / science / communication (ESC) ได้จัดกิจกรรมแข่งขันการพูดสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ โครงการมัคคุเทศน้อย ตามโครงการพัฒนาศักยภาพนักเรียนสู่ความเป็นเลิศด้านภาษาอังกฤษ ซึ่งจัดขึ้นระหว่างเดือน สิงหาคม 2555 – กุมภาพันธ์ 2556

เพื่อส่งเสริมการพัฒนาผู้เรียนด้านการพูดภาษาอังกฤษ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนมีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามที่สถานศึกษากำหนดอีกด้วย

ภาพกิจกรรมเพิ่มเติม