mod_vvisit_counterเดือนนี้20775

ความพึงพอใจในการใช้สารสนเทศ

โครงการส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียน

ในวันที่  ๗ กรกฎาคม ๒๕๕๔  เวลา ๑๓.๐๐น. โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม (ฝ่ายประถม)

ได้มีการจัดกิจกรรมส่งเสริมประชาธิปไตยในโรงเรียนเพื่อให้นักเรียนมีความรู้ และมีส่วนร่วมกิจกรรมในการดูแลปกครองภายในโรงเรียน ตามระบอบประชาธิปไตยพร้อมทั้งเคารพรักษาในสิทธิ หน้าที่ เสรีภาพของตนเองและของผู้อื่นส่งเสริมการเป็นผู้นำ และผู้ตามในระบอบประชาธิปไตยที่ถูกต้องและมีประสบการณ์ในการร่วมทำงานเป็นหมู่คณะ โดยยอมรับความคิดเห็นของคนอื่น