mod_vvisit_counterเดือนนี้55

ความพึงพอใจในการใช้เว็บ

โครงสร้างการบริหารงาน PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย Administrator
วันพฤหัสบดีที่ 18 สิงหาคม 2011 เวลา 13:59 น.

ผศ.ดร.มะลิวัลย์  ถุนาพรรณ์

รองผู้อำนวยการโรงเรียน

ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร

ผู้ช่วยผู้อำนวยการ

ฝ่ายอาคารสถานที่และบริการ

ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกิจการนักเรียน

ภาษาไทย

คณิตศาสตร์-วิทยาศาสตร์

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา

ภาษาต่างประเทศ

หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ

การงานพื้นฐานอาชีพและเทคโนโลยี

สุขศึกษาและพลศึกษา

หัวหน้าฝ่ายปฐมวัย

นางจินตนา  ชาญวงศ์สนิท

หัวหน้าฝ่ายประกันคุณภาพ
nหัวหน้าฝ่าย(ESC)

(English Science Communication)

เลขานุการ

นางสาวธิตา  สารธะวงศ์

หัวหน้าสำนักงาน   ตัวแทนพนักงานวิชาการ

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2013 เวลา 15:24 น.